Thursday, 20/01/2022 - 02:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS VÀ THPT GIỒNG THỊ ĐAM

Hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân Tân Sửu

HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU “ Mừng Đảng, Mừng Xuân”

Sáng ngày 24/01/2021, trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu - 2021, tại sân trường THPT Tân Hồng, đã tổ chức giao lưu bóng chuyền Nam, nữ giữa 3 trường THCS và THPT Giồng Thị Đam, Trường THPT Tân Thành cùng Trường THPT Tân Hồng. Đến dự buổi giao lưu có các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng của 3 đơn vị cùng hơn 80 vận động viên bóng chuyền của 3 đơn vị.

Kết quả:

Đoàn trường Tân Hồng đạt nhất toàn đoàn và giải nhất bóng chuyền Nam, giải 2 bóng chuyền Nữ.

Đoàn trường THCS và THPT Giồng Thị Đam đạt Giải nhất bóng chuyền Nữ, Giải ba bóng chuyền Nam.

Đoàn trường THPT Tân Thành đạt giải nhì bóng chuyền Nam, Giải 3 bóng chuyền Nữ.

Ảnh lưu niệm bóng chuyền Nữ

Năm 2022 : 559