Saturday, 04/07/2020 - 17:11|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS VÀ THPT GIỒNG THỊ ĐAM

LỄ KÝ KẾT NGHĨA GIỮA ĐOÀN TRƯỜNG VỚI ĐOÀN CƠ SỞ ĐOÀN KINH TẾ QUỐC PHÒNG 959

Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2019 tại trường THCS và THPT Giồng Thị Đam, Đoàn trường và Đoàn cơ sở Đoàn Kinh tế quốc phòng 959 ký kết nghĩa giai đoạn 2020-2025

Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2019,  tại trường THCS và THPT Giồng Thị Đam Đoàn trường và Đoàn cơ sở Đoàn Kinh tế quốc phòng 959 ký kết nghĩa giai đoạn 2020-2025. Với mục đích phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị trên địa bàn. Đồng chí Lê Tuấn Khanh, Bí thư đoàn trường THCS&THPT Giồng Thị Đam và Đồng chí Lê Hoàng Nhi, Bí thư Đoàn cơ sở Đoàn Kinh tế quốc phòng 959 đã thống nhất các nội dung: Tuyên truyền phòng chống “diễn biến hòa bình”, giúp đỡ học sinh nghèo, phòng chống cháy nổ, chung sức xây dựng nông thôn mới, giao lưu văn hóa,…. Chứng kiến lễ ký kết có sự tham dự của lãnh đạo 2 đơn vị gồm: Đồng chí thượng tá Hồ Văn Một- Phó Chính ủy, đồng chí thượng tá Trần Văn Thắng- Chủ nhiệm chính trị Đoàn Kinh tế quốc phòng 959, về phía lãnh đạo nhà trường có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Hai- Bí thư Đảng bộ,Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lư Nguyễn Nguyên Thảo- ủy viên thường vụ,Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng sự chứng kiến lễ ký kết nghĩa còn có các đồng chí trong ban chấp hành đoàn của 2 đoàn cơ sở và lãnh đạo các đoàn thể của 2 đơn vị.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ KÝ KẾT NGHĨA

02 Đoàn cơ sở ký kết nghĩa